Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Tam My là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Tam My
Được thành lập năm 2012 với vai trò là cầu nối giữa người bán và người mua, theo thời gian và sự phát triển mạnh mẽ của công ty, chúng tôi đã có những sản phẩm riêng biệt của mình như các dự án đất nền, đất nhà xưởng, mua bán cho thuê nhà xưởng,… để làm hài lòng khách hàng thân yêu của mình. Từ một công ty có vốn điều lệ 50 tỷ đồng đến nay số vốn điều lệ của cty lên tới hơn 500 tỷ đồng và các tài sản cố định có giá trị cao khác. Theo đà phát triển, cty đang dần tăng độ phủ của mình lên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Công ty TNHH Tam My đã xây dựng được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tân tâm với khách hàng. Đến với Tam My là đến với niềm tin. Bạn sẽ tìm được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất trong hiện tại, và chắc chắn đầu tư đảm bảo sẽ sinh lời trong tương lai.

Giám đốc:

Nguyễn Hùng Giang